Hội thảo "Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, bảo quản và tiêu thụ cam Vinh"
Nằm trong chuỗi sự kiện Hội chợ Cam Vinh lần thứ 2 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Nghệ An do Sở KH&CN chủ trì, sáng ngày 28/12 tại Hội chợ đã diễn ra hội thảo "Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, bảo quản và tiêu thụ cam Vinh"
Bế mạc Hội chợ Cam Vinh năm 2018
Sáng nay (30/12), UBND tỉnh tổ chức Bế mạc Hội chợ Cam Vinh năm 2018. Tham dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Hoàng Nghĩa Nhạc – Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện các phòng bán thuộc Sở; các đơn vị, địa phương tham gia hội chợ và các doanh nghiệp tài trợ.
Tổ chức liên hoan ca nhạc chào mừng Hội chợ Cam năm 2018
Nhằm tạo không khí vui vẻ, gắn kết tinh thần đoàn kết, hợp tác, khơi dậy sự hứng khởi trong thời gian tổ chức Hội chợ Cam Vinh năm 2018, Ban tổ chức Hội chợ đã tổ chức đêm liên hoan ca nhạc
Hội chợ Cam Vinh +- Nghệ An năm 2018 - thành công trong quảng bá và bán sản phẩm
Sau thành công của Hội chợ cam Vinh năm 2017, Hội chợ Cam Vinh + - Nghệ An 2018 được tổ chức với chủ đề “Phát triển bền vũng và Lan tỏa” được tổ chức.
Nhân rộng ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ
Sáng 27/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khoa học - công nghệ (KH&CN) năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quốc Thành, Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ. Đại diện ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, Ban Tổ chức Tỉnh Ủy, các sở ngành, các doanh nghiệp, tổ chức khoa học và toàn thể cán bộ trong toàn ngành.
10 sự kiện KH&CN tiêu biểu của tỉnh Nghệ An năm 2018
Năm 2018 được xem là 1 năm thành công của ngành KH&CN tỉnh nhà với nhiều hoạt động được diễn ra mang lại nhiều thành tựu đáng kể, trong đó 10 sự kiện nổi bật nhất quy tụ các lĩnh vực được tổng hợp sau đây:
Nghệ An sẽ tổ chức Hội chợ Cam 2018
Nối tiếp thành công của Hội chợ Cam Vinh lần thứ Nhất, vào ngày 27-30/12/2018 tại Trung tâm Văn Hóa thông tin tỉnh Nghệ An số 45 Hồ Tùng Mậu, UBND tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức Hội chợ cam Vinh. Dự kiến Hội chợ sẽ có 50-60 gian hàng tham gia. Đây chính là thông tin chính thức theo Kế hoạch số 734 /KH-UBND ngày 26/11/2018 của UBND tỉnh.
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học "Đánh giá đât đai phục vụ triển khai quy hoạch các loại cây có múi trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Chiều nay, ngày 01/11, tại Sở KH&CN, Hội đồng KH&CN tỉnh tổ chức nghiệm thu đối với đề tài nghiên cứu khoa học "Đánh giá đất đai phục vụ triển khai quy hoạch các loại cây có múi trên địa bàn tỉnh Nghệ An" PGS.TS Đào Khanh chủ nhiệm, trường Đại học Vinh làm chủ trì.
Anh Sơn tổ chức hội thảo khoa học: Đánh giá hoạt động KH&CN năm 2018
Vừa qua, UBND huyện Anh Sơn tổ chức hội thảo tổng kết đánh giá hoạt động KH&CN năm 2018, việc thực hiện Nghị quyết số 06/NQ-TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển KH&CN giai đoạn 2016-2020 có định hướng đến năm 2025 và xây dựng nhiệm vụ hoạt động KH&CN năm 2019.
Yên Thành đạt nhiều kết quả trọng hoạt động KH&CN năm 2018
Năm 2018 khép lại với những kết quả đáng ghi nhận của Yên Thành trong hoạt động KH&CN